9106fbf975f38fadd6e2

Hop tac lien ket

     Với nhiều sự kiện chương trình diễn ra hằng năm, Phương Dung mong muốn được hợp tác với với các doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến mãi, sự kiện quảng bá thương hiệu.
I.  TĂNG DOANH THU VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÙNG PHƯƠNG DUNG.
- Quảng bá sản phẩm/dịch vụ của Doanh Nghiệp
Sản phẩm của doanh nghiệp chưa được nhiều khách hàng biết đến hoặc doanh nghiệp có sản phẩm mới cần giới thiệu đến khách hàng nhưng chưa có cách quảng bá hiệu quả, nhắm đúng đối tượng khách hàng.
quang-cao-banner-1
- PhuongDung.com sẽ là kênh quảng bá hiệu quả
Sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến hàng triệu khách hàng trên www.PhuongDung.com. Sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh chóng được biết đến và được truyền bá trong cộng đồng.

adchannel

- Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng
Sau mỗi chương trình hợp tác thì doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng mới tương ứng ngay lập tức. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. - Nếu sản phẩm bạn có chất lượng tốt, khách hàng sẽ rủ thêm bạn bè, người thân cùng đến sử dụng và còn tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

 

dich-vu-seo-tong-the- Không rủi ro, không tốn nhiều chi phí
Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing thông qua các kênh quảng bá cộng đồng. Doanh nghiệp không tốn nhân sự, nguồn lực marketing. Phưong Dung sẽ thực hiện tất cả cho đối tác!
II. PHƯƠNG THỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH
* Đối với Phương Dung
- Truyền tải thông tin nội dung hợp tác cùng doanh nghiệp trên mọi kênh quảng cáo trực tuyến bao gồm Báo mạng, Newsletter, Community, facebook, zalo, …
- Vị trí banner trên website PhuongDung.com: Headbanner, Topbanner, Bên phải sản phẩm, ...
* Đối với Doanh nghiệp
- Tài trợ giải thưởng, tặng phẩm cho chương trình
- Phối hợp Phương Dung truyền thông trên các kênh quảng cáo
- Cung cấp hình ảnh Brochure sản phẩm để thiết kế.
Email : info@phuongdung.com
Rất mong muốn được hợp tác với Quý Doanh Nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến