9106fbf975f38fadd6e2

chinhsachbanhang

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

    Là một trong những doanh nghiệp hoạt động có uy tín lâu năm trên lĩnh vực thiết bị viễn thông, Công Ty Phương Dung xin cam kết chính sách bán hàng với sản phẩm được cung cấp như sau:
- Tất cả hàng hoá đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.
- Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
- Mọi sản phẩm niêm yết đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
- Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai mẫu, mã, nguồn gốc.
- Sản phẩm được phân phối với giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Công Ty Phương Dung cam kết bán hàng đúng sản phẩm – đúng chất lượng.
- Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
- Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. - Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: Mr. Phương 0908 742 769 hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử: info@phuongdung.com
- Cam kết không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
- Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của Công Ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.
Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về: CÔNG TY TNHH TM - DV TƯ VẤN PHƯƠNG DUNG
Email: info@phuongdung.com
Địa chỉ: 40/14 Tân Thành, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, HCM

Hỗ trợ trực tuyến