BANNER TAI SAO CHON CAMERASAIGON (1)

Báo giá thiết bị mạng Draytek, Volktek, Aptek, Totolink, Dintek (08/2017)

CLICK DOWNLOAD

* DRAYTEK
- DrayTek được thành lập năm 1997 do một nhóm các kỹ sư tài năng và đã phát triển thành nhà cung cấp các giải pháp mạng tiên tiến hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã chuyển hướng từ nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp truy cập từ xa sang cung cấp giải pháp mạng theo nhu cầu riêng cho từng thị trường nội địa khác nhau trên toàn thế giới. Hiện nay, các giải pháp mạng của DrayTek trải dài từ: tường lửa cấp doanh nghiệp, VPN/VoIP dành cho SOHO, đa dạng các thiết bị về xDSL/Broadband, FTTH… đến các sản phẩm viễn thông tương lai có thể đáp ứng xu hướng thị trường và mong đợi của khách hàng.
- Mỗi bước đi nhỏ từ việc cải thiện phương cách đóng gói trong toàn bộ quy trình sản xuất cũng có tác động đáng kể đến chất lượng thành phẩm! DrayTek sở hữu 40% nguồn nhân lực là đội ngũ R & D nhằm chắc chắn rằng mỗi quy trình đơn giản nhất cũng phải đạt chuẩn của chúng tôi, và phải đảm bảo chất lượng cao hơn cho yêu cầu của khách hàng.
- Chiến lược marketing toàn cầu của DrayTek phù hợp với phương châm “Tư duy toàn cầu, hành động địa phương” - là việc tương hợp của các nhu cầu về các giải pháp mạng khác nhau cùng với sự cam kết của chúng tôi về chất lượng và dịch vụ. Vì vậy, nhằm phát triển thị trường toàn cầu chúng tôi đặt nặng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài thông qua kênh đối tác tại các địa phương, bao gồm phạm vi: các nhà phân phối, các nhà tích hợp hệ thống, các đại lý bán lẽ, các nhà bán sĩ/bán buôn, người dùng cuối … họ là những người có sự am hiểu rất tường tận về nhu cầu của các khách hàng bản địa. Thông qua việc hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác địa phương này, chúng tôi thiết lập được giải pháp win-win cho cả hai bên. Là đối tác của chúng tôi, DrayTek cung cấp những sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi thỏa mãn những đòi hỏi khắc khe của từng thị trường địa phương. Sự nổi tiếng của thương hiệu DrayTek đối với kênh các đối tác tại địa phương được minh chứng bằng số lượng các nhà quản lý ISP/Telco hợp tác cùng DrayTek để đưa sản phẩm vào các danh mục dịch vụ của họ.
- Với những thành quả trên, DrayTek đã trở thành một trong số rất ít các nhà sản xuất thiết bị mạng nổi tiếng với chính thương hiệu của mình trên thế giới.
* VOLKTEK
- Từ năm 1994, nhiệm vụ của Volktek là cung cấp các sản phẩm Ethernet chất lượng cao và giá thành hợp lý trên toàn thế giới. Bằng cách phát triển theo nguyên tắc đó, sản phẩm Volktek đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với 95% sản phẩm được xuất đi các nước trên thế giới.
- Xương sống của Volktek là đội R & D dày dạn kinh nghiệm, có hàng thập kỷ chuyên môn trong lĩnh vực này. Chúng tôi làm việc bằng cách đổi mới không ngừng, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Điều này cho thấy trên một loạt các sản phẩm mà chúng tôi có một giao diện người dùng nhất quán và một gói phần mềm hoàn toàn tùy biến cho các ứng dụng thế giới thực.
Phạm vi sản phẩm của Volktek có thể được chia thành các dòng sản phẩm chính:
+ Metro Ethernet (cả tập hợp và truy cập) để kết nối băng rộng định tính.
+ Rock-solid với chứng nhận DNV Ethernet công nghiệp (kết hợp quản lý và không quản lý) phù hợp cho một loạt các ứng dụng công nghiệp.
+ Giám sát Ethernet có PoE + hỗ trợ cả giám sát IP thương mại và công nghiệp.
+ Giải pháp năng lượng mặt trời xanh Cho phép giám sát IP và kết nối Wi-Fi liền mạch.
- Thêm vào thành tích của chúng tôi, với tầm nhìn 20 năm của chúng tôi, chúng tôi luôn tự hào khi nói về những kinh nghiệm OEM thành công của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu của mọi người và có thể làm cho chúng tôi khám phá khả năng làm việc với khách hàng để bắt kịp đà phát triển cùng nhau.
* TOTOLINK
- Vào năm 2009, TOTOLINK đã tạo nên bước đột phá và thành công tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Rumania, Hongkong, Việt Nam. Hiện tại, TOTOLINK cũng đã đang bao phủ thị trường Mỹ, Nga, Ấn Độ và hầu hết các nước trong khu vực Châu Á. Được hỗ trợ chặt chẽ từ 3 trung tâm nghiên cứu R&D, nhà xưởng hơn 20.000 mét vuông cộng với đội ngũ nhân viên hơn 1.000 người, TOTOLINK có đủ năng lực để cung cấp mọi giải pháp về thiết bị mạng băng thông rộng và các yêu cầu khác của khách hàng.Tính đến thời điểm hiện tại, TOTOLINK trở thành thương hiệu tạo được niềm tin về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi luôn tin rằng sự thành công của thương hiệu ngày hôm nay là kết quả của chất lượng cũng như sự tin tưởng của các đối tác.
* DINTEK
- DINTEK Electronics Ltd, Đài Loan, được thành lập vào năm 1990 và bắt đầu kinh doanh mạng LAN vào năm 1994. Mục tiêu cơ bản của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ tích cực và lâu dài với khách hàng của chúng tôi. Mối quan hệ được đặc trung vào đáp ứng nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng một cách hiệu quả và với cam kết phát triển sản phẩm và dịch vụ mới có chất lượng, giá trị và tính hữu ích cao nhất. Sự tăng trưởng của khách hàng mang lại sự hài lòng lớn nhất.
- Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm sáng tạo khác nhau, từ Telecom Connectors đến Backplane hệ thống và hệ thống cáp mạng LAN. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nỗ lực không ngừng để mở rộng dòng sản phẩm và các kênh bán hàng.
- Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm LAN ở các nước EMETA (Châu Âu, Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, Châu Phi) và tiểu lục địa Ấn Độ (Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Maldives ...), DINTEK Electronic Ltd, Switzerland , Được thành lập vào năm 1999.
- Tất cả nhân viên của DINTEK Electronic Ltd có trách nhiệm thực hiện chính sách bằng cách tham gia và đóng góp vào sự thành công thông qua các hành động và đề xuất của họ.
      CAMERA SÀI GÒN tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Draytek Volktek, Dintek, Totolink chính hãng tại Việt Nam, Với mối quan hệ hợp tác gắn bó, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ các hãng, Chúng tôi luôn luôn có chính sách tốt nhất dành cho quý đại lý và có giá ưu đãi dành cho khách hàng đầu cuối.
   Nhà phân phối Camera Sài Gòn xin gởi đến quý đại lý bảng báo giá các thiết bị mạng cập nhật mới nhất, Anh/Chị tham khảo xem qua nếu cần tư vấn thêm cứ liên hệ phòng kinh doanh : (HCM). 028. 22 370 371   (ĐN). 0236. 3 828 848    (TN). 0276. 6 272 192

Click Download BÁO GIÁ TỔNG HỢP

NHÀ PHÂN PHỐI DARAYTEK, VOLKTEK, TOTOLINK, DINTEK CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT DÀNH CHO ĐẠI LÝ
CHIA SẼ LỢI NHUẬN CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN
CAM KẾT CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ, HẬU MÃI TỐT NHẤT
ĐẠI LÝ KHÔNG CẦN CHẠY DOANH SỐ

PS:  Liên hệ để có giá đại lý tốt nhất
- Hỗ trợ tư vấn, thiết kế giải pháp, lên phương án thi công lắp đât miễn phí.
- Hỗ trợ thiết kế showroom, văn phòng, poster cho đại lý  miễn phí
- Hỗ trợ giới thiệu công trình tại khu vực gần nhất
- Hỗ trợ catalogue, banner, tài liệu kỹ thuật miễn phí
- Hỗ trợ support 24/7

Ø     Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

- Tại Hồ Chí Minh :
Tel : (08). 22 370 371 – 22 472 443 – 3559 2914  Fax : (08). 3559 2257
Cell : 0902 425 475 Ms. Dung             Skype : phanphoicamera
Cell : 0909 659 657 Ms. Cúc                Skype :phanphoicameraquansat
Cell : 0934 118 990 Ms. Thủy              Skype : phuongdungsale
Cell : 0909 039 037 Mr. Phương         Skype : phuongdunginfor

- Tại Đà Nẵng :
Cell : 0918 568 848 Ms. Liên                 Skype : phuongdungdng1
Cell : 0905 798 848 Ms. Thủy               Skype : phuongdungdng2
Cell : 0901 128 848 Ms. Chinh              Skype : camerasales
Cell : 0909 039 037 Mr. Phương          Skype : phuongdunginfor

- Tại Tây Ninh :
Tel : (066). 6. 272 192 (3line)               Fax : (066). 6 272 192
Cell : 0903 91 92 70 Ms. thúy              Skype : phanphoicamera
Cell : 0961 19 13 57 Mr. Vũ                  Skype : phuongdungtayninh2
Cell : 0934 837 012 Ms. Xuyến            Skype : phuongdungtayninh1

Email : info@phuongdung.com
Website : http://www.camerasaigon.com.vnhttp://www.phuongdung.com

Chia sẻ bài viết


Hỗ trợ trực tuyến