BANNER TAI SAO CHON CAMERASAIGON (1)

Báo giá thiết bị chấm công KOBIO (12-2016)

CLICK DOWNLOAD

KOBIO từ lâu là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sâu vào công nghệ nhận dạng sinh trắc học. Nhờ công nghệ sinh trắc đã dẫn tới việc sử dụng dấu vân tay và nhận dạng khuôn mặt. Việc áp dụng công nghệ mang tính đột phá này cùng với sự sáng tạo về kỹ thuật đã tạo ra các thiết bị có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, nhất là trong thời đại công nghệ hiện nay. Các thiết bị đã làm thay đổi và đóng góp vào sự phát triển chung của con người.

Thương hiệu KOBIO được tập chung vào các thiết bị nhận dạng dấu vân tay, khuôn mặt nhờ áp dụng công nghệ sinh trắc học. Thiết bị được áp dụng cho việc quản lý kiểm soát điểm danh, chấm công và việc truy cập và quản lý ra vào. Cùng với đó là các giải pháp tối ưu đã nâng cao tác dụng của thiết bị, tăng hiệu quả cao khi áp dụng các thiết bị vào ứng dụng cuộc sống.

slide8_1

Giải pháp của KOBIO được tập chung vào việc quản lý trong các ngành như: Chính phủ, Giáo dục, chăm sóc sức khỏe, quản lý khu dân cư, bệnh viện, văn phòng và các địa điểm công cộng…

Các thiết bị tiêu biểu được KOBIO phát triển và ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay như:

Thiết bị chấm công: Sự ra đời của máy chấm công đã giúp cho việc quản lý trở lên vô cùng thuận lợi và chính xác, nó phần nào nâng cao được chất lượng quản lý cũng như tiết kiệm được một nguồn nhân lực đáng kể.

Thiết bị kiểm soát vào ra: Bạn cảm thấy thực sự chuyên nghiệp và lối làm việc hiện đại khi có nhưng hệ thống kiểm soát thông minh trong những tòa nhà, văn phòng hay thậm chí cả ngôi nhà của bạn. Cảm giác yên tâm và tin tưởng vào hệ thống kiểm soát là điều mong muốn nhất của KOBIO dành cho khách hàng.

Ngoài ra còn có các thiết bị kiểm soát thông minh khách như :Thiết bị cổng xoay ba càng Tripod, Cổng xoay Full Height, Flap Barrie...

Thành công KOBIO được xây dựng dựa trên lòng trung thành và mối quan hệ. Chúng tôi trân trọng từng khách hàng.Phương châm của chúng tôi - "Trách nhiệm, liêm chính, đổi mới, và xuất sắc" là điều chúng tôi muốn gửi tới khách hàng qua từng sản phẩm. KOBIO  không ngừng khám phá cách để cải thiện sản phẩm và giải pháp để giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, an toàn hơn. Mục tiêu của KOBIO là để chia sẻ phát triển, nâng cao công nghệ sinh trắc học nhằm mang lại lợi ích doanh nghiệp và người dùng.

Thương hiệu KOBIO được khẳng định từ người dùng và dựa trên các phương châm dưới đây.

- Nhãn hiệu: KOBIO phấn đấu là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực bảo mật và giải pháp quản lý thời gian.
Đối tác: Xây dựng và duy trì một mạng lưới đối tác, đại lý nhằm hỗ trợ tối đa lợi nhuận cho các đối tác, cung cấp các giải pháp phong phú hơn và tạo ra giá trị lâu dài lẫn nhau.
- Hiệu quả: Nâng cao hiệu quả mục đích của người dùng thông qua việc áp dụng giải pháp và thiết bị.
- Trách nhiệm: Quan tâm đến cam kết của chúng tôi đối với khách hàng và các đối tác của chúng tôi tại mọi thời điểm.Điều này có nghĩa là luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các đối tác của chúng tôi một cách kịp thời, lịch sự, chuyên nghiệp.

banner_77431ca7

Phương Dung nhà phân phối thiết bị chấm công, kiểm soát KOBIO tại Việt Nam

* Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi (Nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Ninh, Hà Nội)

* Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ phòng kinh doanh : HCM : (+848) 22 370 371 - 22 472 443 – 3559 2914 – ĐN : (0511) 3 828 848 – 3 828 858 – TN : (066). 6 272 192

* CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

(Chiết khấu cao nhất thị trường – Chia sẻ lợi nhuận cùng nhau phát triển)

 

Chia sẻ bài viết


Hỗ trợ trực tuyến