BANNER TAI SAO CHON CAMERASAIGON (1)

Báo giá thiết bị báo cháy PRADOX (12-2016)

CLICK DOWNLOAD

Tại Paradox, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các dịch vụ cá nhân, để sản xuất các sản phẩm sáng tạo và chất lượng, và để tiếp tục xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ bao gồm các khách hàng, nhân viên của chúng tôi, và các nhà cung cấp. Chúng ta thấy đội bóng này như một đội cam kết sẽ di chuyển về phía trước với nhau, với một mục tiêu duy nhất và phổ biến.

1452162607banner3

Là một công ty tư nhân, chúng ta không được thúc đẩy bởi lợi nhuận ngắn hạn hoặc liên quan đến giá cổ phiếu. Chúng tôi tự hào để hoạt động theo cách truyền thống hơn; nhiên liệu của chúng tôi là niềm đam mê của chúng tôi hướng tới phát triển các sản phẩm sáng tạo, tất cả các trong khi hoàn thành khách hàng của chúng tôi mong muốn và lắng nghe phản hồi của họ.

Impact Paradox 1_0

Sản phẩm chỉ được bán cho các nhà phân phối và thông qua trung thành của chúng tôi trong hơn 100 quốc gia, hầu hết trong số họ nhà phân phối độc quyền Paradox. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng họ nhận được sự chú ý không phân chia của chúng tôi.

Chúng tôi không phải do doanh số bán hàng, nhưng bằng cách hỗ trợ các nhà phân phối và các đại lý của chúng tôi với các dịch vụ tốt nhất và sản phẩm. Chúng tôi tự hào có thể nói rằng 90% của các nhà phân phối và hầu hết các nhà cung cấp của chúng tôi bắt đầu với chúng tôi trong năm 1980 vẫn là những khách hàng trung thành của chúng tôi ngày hôm nay.36235
Mỗi năm, chúng tôi đầu tư rất nhiều vào bộ phận nghiên cứu và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi luôn tập trung vào tương lai.Mục tiêu của chúng tôi là liên tục cải tiến sản phẩm của mình và thích nghi với sự thay đổi công nghệ và tiêu chuẩn sống mới.Các đội ngũ R & D tăng trưởng ổn định ở Paradox đổi mới liên tục được thử thách để tạo ra sản phẩm có tính sáng tạo, dễ sử dụng, và nổi bật - cả về công nghệ và thẩm mỹ.

Kể từ năm 1989, những mục tiêu đã định hướng sự phát triển của các sản phẩm mang tính cách mạng. Chúng tôi bắt đầu với một dòng ấn tượng của thiết bị dò chuyển động có bằng sáng chế vẫn được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi ngày hôm nay. Trong năm 1996, chúng tôi đã giới thiệu loạt Digiplex của hệ thống an ninh, có hệ thống xe buýt mở rộng được mã hóa của chúng tôi. Trong năm 2001, chúng tôi đã giới thiệu một loạt các hệ thống không dây, bao gồm cả các Magellan đoạt giải thưởng tất cả-trong-một giao diện điều khiển. Trong vài năm qua, chúng tôi tập trung đã chuyển dần theo hướng phát triển phần mềm. Trong năm 2007, chúng tôi chỉnh sửa và chuyển nhiều sản phẩm cho nền tảng mới, bao gồm các MG, SP và EVO loạt.Chúng tôi cũng giới thiệu các module truyền thông tiên tiến sử dụng GSM và IP, và lĩnh vực trong firmware phần cứng nâng cấp. Chúng tôi cũng rất tự hào về lịch sử của chúng ta, và cho thấy nó bằng cách tái giới thiệu Elegance một máy dò chuyển động theo kiểu đẹp mà chúng ta lần đầu tiên được sản xuất cách đây 20 năm.

Paradox-security-system

Với dịch vụ cá nhân và công nghệ tiên tiến từ năm 1989, nhóm nghiên cứu Paradox làm việc cùng với khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi để đạt được mục tiêu của chúng tôi!

Paradox nhà cung cấp thiết bị báo động, báo cháy hàng đầu thế giới với tính nặng vượt trội và ổn định.

Chế độ StayD tích hợp trong hệ thống Pradox giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn và làm cho hệ thống báo động an toàn hơn bằng cách bảo vệ bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần mà không bao giờ phải tắt mở chế độ báo động như các hệ thống báo động khác . StayD của Paradox luôn song-hành với bạn và bảo vệ bạn mọi lúc, mà không có bất kỳ khoảng thời gian trống nào cho dù bạn quên tắt-mở báo động, Paradox StayD tự động trở vào chế độ báo động cho hệ thống do đó bạn không cần phải nhớ.

Paradox-Alarm-Keypad-Line-Up

Tính năng độc đáo này hoàn toàn phù hợp mọi nhu cầu an ninh vào cuộc sống hàng ngày của bạn để cung cấp cho bạn mức an toàn cao nhất,với sự an tâm và cách sử dụng đơn giản nhất.

StayD có sẵn trong các hệ thống SP Spectra và MG serie của Paradox.com nhà sản xuất hàng đầu Canada.

StayD đại diện cho một khái niệm mới về một hệ thống an ninh cho cuộc sống văn minh . Không giống như bất kỳ hệ thống an ninh ,hệ thống báo động nào trước đây, có thể công bố về StayD là một sáng kiến riêng của Paradox.( được công nhận với dấu chuẩn UL quốc tế ).

ParadoxTouchscreen v2

Chế độ StayD, được cung cấp có sẵn trong hệ thống an ninh Paradox, hệ thống an ninh an toàn ,bao gồm báo động chống trộm và báo cháy luôn luôn bảo đảm,giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống và làm cho Paradox an toàn hơn bằng cách bảo vệ bạn 24/7 liên tục , mà không bao giờ cần phải tắt-mở chế độ báo động (Arm/Disarm) của hệ thống, như vậy xác định là không có bất kỳ khoảng thời gian nào không được bảo vệ, và hệ thống tự động tái vũ trang đóng kín các khu vực,tự trở về chế độ báo động ngay, do đó bạn không cần phải nhớ để làm điều này (cài đặt Arm) như khi dùng các hệ thống an ninh ,hệ thống báo động khác.

Phương Dung nhà phân phối thiết bị báo động, báo cháy PARADOX tại Việt Nam

* Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi (Nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Ninh, Hà Nội)

* Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ phòng kinh doanh : HCM : (+848) 22 370 371 - 22 472 443 – 3559 2914 – ĐN : (0511) 3 828 848 – 3 828 858 – TN : (066). 6 272 192

* CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

(Chiết khấu cao nhất thị trường – Chia sẻ lợi nhuận cùng nhau phát triển)

 

Chia sẻ bài viết


Hỗ trợ trực tuyến